เรามีประสพการในธุรกิจด้านภาพถ่ายมายาวนานกว่าสิบปี ทั้งผลิต ทั้งจำหน่าย ขายส่ง ขายปลีก สินค้าของเราจึงมีการพัฒนาอยู่ตลอด ทั้งด้านคุณภาพ และคุณสมบัติใหม่ๆ

 
 
ธุรกิจของเรา มีทั้ง Studio ถ่ายภาพ หลายสาขากระจายทั่วกทม.และปริมณฑล บริการตกแต่งภาพ ล้าง-อัด บริการรับถ่ายภาพนอกสถานที่ จำหน่าย software และอุปกรณ์สำหรับ Studio ถ่ายภาพ บริการพิมพ์ภาพ Inkjet ขนาดใหญ่ ทั้ง Indoor และ outdoor   นอกจากนี้ เรายังมีการให้บริการด้วย เครื่องถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ หรือเรียกง่ายๆว่าตู้สติ๊กเกอร์  ทั้งตั้งจุดบริการถ่าย และ ทั้งจำหน่ายเฟรนไชน์สำหรับผู้สนใจธุรกิจ นอกจากนี้เรายังมีสินค้าที่เพิ่มมูลค่าของรูปถ่าย เช่น การนำรูปถ่ายมาทำเข็มกลัด photobook หรือทำของขวัญของฝาก อย่างเช่นสินค้าใหม่ของเรา ตุ๊กตาหน้าเด้ง หรือตุ๊กตา 3 มิติ แบรน The Special doll หน้าตุ๊กตาจะนูน มีจมูกโด่ง เป็น 3 มิติ ซึ่งเราก็ให้บริการทั้งลูกค้าปลีกและผู้สนใจธุรกิจเช่นกัน  และต่อมาได้เพิ่มคุณสมบัติทำตาโต หน้าตรง หน้าชัด เพิ่มเข้าไปอีก

 

เราเชื่อว่า ผู้ขายธุรกิจ ที่เพียงแต่ค้าส่งนั้น จะไม่มีความเข้าใจในตลาด และไม่สามารถแนะนำลูกค้าให้ประสพความสำเร็จได้เท่ากับผู้ที่ได้ทำการค้าปลีกควบคู่ไปด้วย เราจึงทำความสำเร็จให้เป็นตัวอย่าง เป็นแนวทาง และพิสูจน์ว่า สินค้าของเรานั้น เป็นที่นิยม และสามารถแข่งขันกับผู้ผลิตรายอื่นได้

นอกจากนี้เรายังมีบริการออกบู๊ตในงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานปีใหม่ งานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน ฯลฯ  โดยใช้สินค้าหลากหลายของเรา ทั้งตู้สติ๊กเกอร์ ถ่ายรูปทำเข็มกลัด ถ่ายรูปทำตุ๊กตาหน้าเด้ง ตุ๊กตา 3 มิติ

ด้วยความตั้งใจ และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ เราจึงประสพความสำเร็จ ด้วยวัยเพียง 30 กว่าๆ เราสามารถปลูกบ้านหลังที่สองบนเนื้อที่เกือบ 300 ตรว.ในย่านลาดพร้าว ด้วยเงินสดที่หามาได้จากธุรกิจของเรา เป็นหนึ่งเครื่องยืนยันถึงความสามารถและความสำเร็จของเรา

พร้อมกันนี้เราได้สร้างสำนักงานเพื่อดูแลลูกค้า และประสานงานร้านสาขาของเรา อยู่ติดถนนหน้าบ้าน ทำให้ท่านลูกค้าแน่ใจได้ว่า เราจะไม่หนีท่านไปไหน

 

แผนที่สำนักงานของเราบริการให้เช่าตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ สำหรับงานต่างๆ

จำหน่าย โปรแกรม Auto Form Fill ดึงข้อมูลบัตรประชาชนอัตโนมัติ  โปรแกรม Photo Get ดึงรูปจากในบัตรประชาชนพร้อมปรับภาพให้สวยงามขึ้น

โปรแกรม LPR License Plate Recognition อ่านป้ายทะเบียนรถจากกล้องวงจรปิด

บริการจากเรา ทั้งปลีก ทั้งส่ง ทั้งอุปกรณ์ ทั้งบริการออกงานนอกสถานที่

สนใจติดต่อ PhotoServiceThai.com  โทร.087-0607388

 เพราะเรามืออาชีพด้านภาพถ่าย และการประมวลผลภาพ


     


Copyright @ 2007, Design by:  Photoservicethai.com