เรามีประสพการในธุรกิจด้านภาพถ่ายมายาวนานกว่าสิบปี ทั้งผลิต ทั้งจำหน่าย ขายส่ง ขายปลีก สินค้าของเราจึงมีการพัฒนาอยู่ตลอด ทั้งด้านคุณภาพ และคุณสมบัติใหม่ๆ

 
 
ธุรกิจของเรา มีทั้ง Studio ถ่ายภาพ หลายสาขากระจายทั่วกทม.และปริมณฑล บริการตกแต่งภาพ ล้าง-อัด บริการรับถ่ายภาพนอกสถานที่ จำหน่าย software และอุปกรณ์สำหรับ Studio ถ่ายภาพ บริการพิมพ์ภาพ Inkjet ขนาดใหญ่ ทั้ง Indoor และ outdoor   นอกจากนี้ เรายังมีการให้บริการด้วย เครื่องถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ หรือเรียกง่ายๆว่าตู้สติ๊กเกอร์  ทั้งตั้งจุดบริการถ่าย และ ทั้งจำหน่ายเฟรนไชน์สำหรับผู้สนใจธุรกิจ นอกจากนี้เรายังมีสินค้าที่เพิ่มมูลค่าของรูปถ่าย เช่น การนำรูปถ่ายมาทำเข็มกลัด photobook หรือทำของขวัญของฝาก อย่างเช่นสินค้าใหม่ของเรา ตุ๊กตาหน้าเด้ง หรือตุ๊กตา 3 มิติ แบรน The Special doll หน้าตุ๊กตาจะนูน มีจมูกโด่ง เป็น 3 มิติ ซึ่งเราก็ให้บริการทั้งลูกค้าปลีกและผู้สนใจธุรกิจเช่นกัน  และต่อมาได้เพิ่มคุณสมบัติทำตาโต หน้าตรง หน้าชัด เพิ่มเข้าไปอีก

 

เราเชื่อว่า ผู้ขายธุรกิจ ที่เพียงแต่ค้าส่งนั้น จะไม่มีความเข้าใจในตลาด และไม่สามารถแนะนำลูกค้าให้ประสพความสำเร็จได้เท่ากับผู้ที่ได้ทำการค้าปลีกควบคู่ไปด้วย เราจึงทำความสำเร็จให้เป็นตัวอย่าง เป็นแนวทาง และพิสูจน์ว่า สินค้าของเรานั้น เป็นที่นิยม และสามารถแข่งขันกับผู้ผลิตรายอื่นได้

นอกจากนี้เรายังมีบริการออกบู๊ตในงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานปีใหม่ งานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน ฯลฯ  โดยใช้สินค้าหลากหลายของเรา ทั้งตู้สติ๊กเกอร์ ถ่ายรูปทำเข็มกลัด ถ่ายรูปทำตุ๊กตาหน้าเด้ง ตุ๊กตา 3 มิติ

ด้วยความตั้งใจ และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ เราจึงประสพความสำเร็จ ด้วยวัยเพียง 30 กว่าๆ เราสามารถปลูกบ้านหลังที่สองบนเนื้อที่เกือบ 300 ตรว.ในย่านลาดพร้าว ด้วยเงินสดที่หามาได้จากธุรกิจของเรา เป็นหนึ่งเครื่องยืนยันถึงความสามารถและความสำเร็จของเรา

พร้อมกันนี้เราได้สร้างสำนักงานเพื่อดูแลลูกค้า และประสานงานร้านสาขาของเรา อยู่ติดถนนหน้าบ้าน ทำให้ท่านลูกค้าแน่ใจได้ว่า เราจะไม่หนีท่านไปไหน

 

แผนที่สำนักงานของเราจำหน่าย โปรแกรม Auto Form Fill ดึงข้อมูลบัตรประชาชนอัตโนมัติ  โปรแกรม Photo Get ดึงรูปจากในบัตรประชาชนพร้อมปรับภาพให้สวยงามขึ้น

โปรแกรม LPR License Plate Recognition อ่านป้ายทะเบียนรถจากกล้องวงจรปิด

บริการให้เช่าตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ สำหรับงานต่างๆ

บริการจากเรา ทั้งปลีก ทั้งส่ง ทั้งอุปกรณ์ ทั้งบริการออกงานนอกสถานที่

สนใจติดต่อ PhotoServiceThai.com  โทร.087-0607388

 เพราะเรามืออาชีพด้านภาพถ่าย และการประมวลผลภาพ


     


Copyright @ 2007, Design by:  Photoservicethai.com